728x90 AdSpace

Bài viết mới nhất

Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Ngày lễ valentine cùng với những món quà tặng độc đáo

VALENTINE CÙNG QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO, ĐẦY Ý NGHĨA !

Tại sao ngày lễ Valentine được chia thành các ngày như valentine đỏ, valentine trắng và valentine đen. Chắc hẳn mỗi ngày sẽ có những ý nghĩa riêng của nó. Mỗi ngày một ý nghĩa đặc biệt do vậy mà các bạn cũng nên chọn những món quà tặng sinh nhật bạn gái độc đáo mang ý nghĩa cho từng ngày phỉa không các bạn?.

Valentine đỏ(14-2) là ngaỳ lễ tình nhân truyền thống, ngày mà cácđôi tình nhân trên thế giới này mong chờ. Vào ngày này những người con trai sẽ dành tặng cho cô gái yêu thương của mình những bông hồng, những tâm thiệp hay chocolate … đến với iquatang trong dịp lễ tình nhân này mình sẽ giới thiệu cho các bạn về hoa hồng bất tử nhé.

Hoa hồng bất tử là một loài hoa đã được sấy khô bằng công nghệ Nhật Bản qua các công đoạn thu hoạch, sơ chế, tẩm ướp,sấy và nhuộm có thể để được đến 4-5 năm trong điều kiện môi trường khô thoáng, không ẩm ướt, không tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nó đại diện cho một tình yêu chung thủy, mãi mãi và mãnh liệt. Có 2 loại hoa hồng đó là hoa hồng đỏ và hoa hồng xanh.

Hoa hồng bất tử hộp nhẫn

Hoa hồng bất tử đôi hộp trái timNhững bông hòng đỏ được coi là nữ chúa của các loài hoa, không chỉ biểu tượng tình yêu lãng mạn, hoa hồng đỏ còn thay bạn tỏ tình, tình cảm chân thật của mình. Hơn thế nữa đây là một bông hồng bất tử nói l;ên được tình cảm chân thành, một tình yêu mãi mãi và bền vững của các bạn.Hoa hồng bất tử 9 bông


Hoa hồng xanh là đại diện cho tình yêu bất diệt, một tình yêu chung thủy và mãi mãi. Đây là màu xanh của  trời và biển, bó đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và bình yên. Không những vậy nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin thông minh.
Ngày lễ valentine cùng với những món quà tặng độc đáo
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top