728x90 AdSpace

Bài viết mới nhất

Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và sang trọng

Bạn đang phân vân không biết là phải tặng món quà gì nhìn sang trọng và độc đáo cho một doanh nghiệp sắp khai trương  vào tuần tới mời bạn đi cắt băng khánh thành.

Một trong các ý đơn giản chỉ là phong bì bà hoa thì thực sự quá nhàm chán rồi phải không a? đã rất rất nhiều người đi theo lối mòn đó. 

Vậy tại sao bạn không tự mở ra cho mình một con đường mới là sẽ tặng một món quà vừa tiện dụng lại vừa có thể trang trí một công đôi việc.
Hãy đến với gian hàng của chúng tôi bạn sẽ có một câu trả lời thích đáng.


Xem thêm: quà tặng giáng sinh
Quả cầu Plasma verson 2: Đây là một sản phẩm vô cùng độc đáo mô phỏn lại quá trình phóng điện trong thiên nhiên huyền bí nhưng tràn đầy năng lượng sức mạnh cho đến ngày nay mà con người vẫn chưa thể chế ngự được. 

Một điều kì thú mà mình đoán là bạn chưa từng thử đó chính là khi bạn đưa tay lên sờ quả cầu Plasma bạn sẽ thấy những tia điện tập trung ở đầu ngón tay của bạn nó sẽ tạo cho bạn 1 cảm hứng mới, một sự thú vị mới và nó có thể tạo cho bạn 1 sự sáng tạo mới trong công việc một nguồn cảm hứng mới. Quả là món quà tặng sinh nhật ý nghiã đúng không ạ?
Bật lửa USB sang trọng đẳng cấp doanh nhân: một món quà tặng giáng sinh độc đáo  tăng sếp vô cùng hay cho các doanh nhân dúng không nào?


Với thiết kế sang trọng chất liệu bằng inox  với thiết kế trình độ điêu luyện làm nổi bật lên sự sang trọng và sành điệu của sản phẩm.

Với tính năng hoàn toàn khác các sản phẩm bật lửa khác ssó chính là không sử dụng ga mà sử dụng nguồn điện được sạc từ USB chính vì vậy nên nó rất an toàn cho người sử dụng


no image
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top