728x90 AdSpace

Bài viết mới nhất

Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015

Những món quà tặng sinh nhật bé gái

Sắp đến sinh nhật bé, những món quà tặng ngộ nghĩnh đáng yêu luôn được các bé yêu thích. Đặc biệt những hình búp bê đối với con gái, hay những trò trơi công nghệ tinh nghịch đối với bé trai... Có rất nhiều sự lựa chọn trong thế giới quà tặng trực tuyến Iquatang.com.

>> Những món quà tặng valentine ý nghĩa
>> Ý nghĩa của ngày lễ giáng sinh
>> Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh độc đáo

Trong thế giới quà tặng cho bé có hàng chục hàng trăm ngàn sản phẩm, mỗi loại đều có ý nghĩa và sự hữu ích dành cho trẻ, tuy nhiên không phải món quà nào bé cũng thích, đôi khi bạn chọn không phù hợp bé sẽ không vui.
Để giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn và có thêm nhiều lựa chọn khách sau đây mình xin chia sẻ với các bạn một vài mẫu sản phẩm sau.


Cậu bé conan, nhân vật hoạt hình mà các bạn trẻ đều yêu thích, nhân vật này xuất hiện cả trên những cuốn chuyện tranh, xét về những cuốn chuyên được nhiều bé yêu thích thì conan cũng thuộc vào top những sản phẩm được các bé lựa chọn. Với sự sáng tạo, nhà sản xuất đã kết hợp nhân vật cùng với ứng dụng là hộp cắm bút, giúp bé gọn gàng trong việc sắp xếp bàn học, ngoài ra sau sản phẩm còn có sẵn vị trí cho bé tiết kiệm tiền, rất hữu ích phải không?

Cá bay điều khiển không chỉ các bé trai thích mà thậm trí các bé gái cũng khá yêu thích trò chơi này, sản phẩm không chi như bống bay thông thường, mà chúng sử dụng thêm thiết bị điều khiển giúp chim hoặc cá bay điều chỉnh được hướng bay. Đây là món quà tặng công nghệ khá độc đáo dành cho bé.

Ngòa ra còn rất nhiều những lựa chọn khác nhau nưa, hãy tham khảo thêm tại website: Iquatang.com để lựa chọn những mẫu độc đáo và ấn tượng dành tặng cho các bé nhà bạn nhé.


Những món quà tặng sinh nhật bé gái
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top