728x90 AdSpace

Bài viết mới nhất

Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Những món quà tặng doanh nghiệp đẹp và sang trọng

Sắp đến sinh nhật sếp của bạn rồi! Các phòng ban đã bắt đầu lục đục chuẩn bị tươm tất cho sếp của mình. Vậy bạn đã có chuẩn bị đến đâu rồi? Đã có ý tưởng hay có món quà nào cho sếp của mình chưa? Vậy bạn hãy tham khảo thêm ở quà tặng doanh nghiệp nhé!

Thay vì lục đục tìm khắp các sạp hàng mà vẫn chưa tìm thấy ý tưởng độc đáo nào để tặng cho sếp một món quà vừa sang trọng lại vừa thể hiện đẳng cấp của sếp.
Vậy bạn hãy đến với gian hàng nhỏ của chúng tôi nơi sẽ đem lại cho bạn câu trả lời thích đáng mà điều đặc biệt bạn trả phải tốn thời gian để tìm được món quà tặng sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa để tặng cho cô sếp xinh đẹp và trẻ trung cả bạn.
- Quả cầu plasma version 1: một gợi ý cho quà tặng giáng sinh ý nghĩa đấy ạ. Món quà này vô cùng đặc biệt khi bạn tặng món quà này cho sếp của bạn thì mình đảm bảo sếp bạn sẽ rất hài lòng về bạn và có ấn tượng không nhỏ về bạn. 

- Món quà này là một sản phẩm mang một nguồn năng lượng mới sức mạnh mới mà con người bao nhiêu năm hàng mong có thể chinh phục đó chính là quá trình phóng điện trong tự nhiên. Bạn hãy tưởng tượng khi bạn đang chán nản vô tình bạn đặt tay vào quả cầu các tia điện sẽ tập trung lại ở các đầu ngón tay bạn tạo cho bạn một cảm giác thú vị xua tan đi nhưng mệt mỏi và biết đâu sẽ gợi ý cho bạn những sáng kiến mới cho công việc thì sao?Món quà thứ 2 mình muốn giới thiệu đó là bàn tay phật bằng gỗ: người xưa đã có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành. Đây quả là một món quà vô cùng vô cùng ấn tượng nếu bạn giành tặng sếp của bạn bởi vì sao bàn tay phật có ý nghĩa là bình an, thuận buồm xuôi gió đại cát đại lợi.... 

- Và điều đặc biệt hơn là khi bạn thắp hương thì khói hương sẽ đi từ trên xuống chứ không phải từ dưới lên sẽ tạo cho sếp bạn mộ cảm giác vô cùng thú vị đấy ạ.
no image
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top