728x90 AdSpace

Bài viết mới nhất

Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

Bí quyết chọn quà tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa

Một chọn được một món quà tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa để tặng cho cô bạn gái bé bỏng, một người em gái, một người bạn gái là một vấn đề khá là khó khăn với các chàng trai phải không ạ? Hiểu được tâm lý và khó khăn này của các bạn trai hôm nay gian hàng của mình sẽ cho bạn những gợi ý về món quà sinh nhật này

Một năm chỉ có duy nhất một ngày sinh nhật và cũng chỉ có duy nhất 1 lần tổ chức chính vì vậy các bạn trai không nên bỏ qua cơ hội này để có thể gây ấn tượng với cô nàng mà các bạn đang theo đuổi. Ấn tượng không thôi thì chưa đủ các bạn còn phải ghi được điểm trong lòng cô gái đó thì mới thực sự là có thành tích.

Mỗi một cô gái có một tính cách, một quan điểm, một cách yêu khác nhau nhưng họ đều có chung 1 đặc điểm đó là sự lãng mạng và đặc biệt hơn đó là sự bất ngờ trong một ngày đặc biệt. Vì sao mình nói như thế vì bản thân mình cũng là một cô gái. Sau đây là một vài gợi ý các bạn tham khảo nhé.

Món quà đầu tiên mà mình gửi đến các bạn đó chính là cốc tỏ tình


Một món quà hay và vô cùng độc đáo. Bạn có phải một người nhút nhát? Thầm thương trộm nhớ cô bé ấy mà không giám nói thì đây quả là một gợi ý vô cùng hay đúng không? Nó sẽ là vật giúp bạn trao yêu thương của bạn tới cô ấy.

Chiếc cốc tỏ tình I LOVE YOU được tráng một lớp men cảm biến nhiệt vì sao lại gọi à cốc tỏ tình? một câu hỏi đặt ra ở đây đúng không ạ? Vậy nó có những tính năng và lợi ích gì mà lại được gọi là cốc tỏ tình? Bởi vì ngay khi bạn đổ nước nóng trên 70 độ C thì lớp men màu đen và dòng chữ " I will tell me" sẽ chuyển sang dòng chữ " I LOVE YOU" thật là dễ thương phải không ạ mà lại con vô cùng độc đáo bạn sẽ ghi điểm trong mắt cô nang cho xem. Đây không những là món quà tặng sinh nhật mà còn là một món quà tặng giáng sinh ý nhĩa đúng ko?


Món quà thứ 2 mình muốn giới thiệu là một món quà cũng độc đáo không kém đó là hộp hoa hồng trái tim đỏ

Một món quà đặc biệt để gắn kết tình yêu giữa 2 bạn đúng không nào? Thay vi bạn mua tặng người yêu một bó hoa nhưng bạn nghĩ xem nếu bó hoa đó chỉ tồn tại được trong một tuần mà bỏ đi thì thật là tiêc đúng không? Vậy tại sao bạn không nghĩ đến là tặng nàng một món quà vừa đẹp lại có thể vĩnh cửu như tình yêu của bạn hộp hoa hồng trái tim là một gợi ý hay. Vì sao mình nói như thế? Bởi vì hoa hồng trong hộp không phải là hoa hồng bình thương đó là những bông hồng được làm lụa mềm chính vì thế mà nó mới vĩnh cửu theo thời gian cũng như bạn muốn khẳng định với cô ấy là " Anh yêu em không bao giờ nhạt phai " vậy.Mỗi một món quà mang những ný nghĩa khác nhau, mỗi một món quà gắn theo mình những tình yêu tình cảm khác nhau. Hãy chứng tỏ mình là một người đún đắn và thông minh khi lựa chọn một món quà nhé.Hãy để chúng tôi làm người trao gửi yêu thương và gắn kết tình cảm của bạn và người đó nhé.
no image
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top