728x90 AdSpace

Bài viết mới nhất

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Hướng dẫn làm hoa giấy tặng thầy cô nhân dịp 20-11

Chào các bạn!
Hôm nay mình xin giới thiệu chủ đề:

Hàng năm cứ đến ngày 20/11, các học trò háo hức tìm tòi, nghiên cứu làm ra những món quà tặng độc đáo bàng tay dành tặng thầy cô. Trong đó hoa giấy là sản phẩm khéo tay mà các bạn dễ dàng thực hiện nhưng chúng mang rất nhiều ý nghĩa gửi tới người nhận.

1. Làm hoa giấy cực đẹp từ cupcake
Cách làm này cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần mua tập giấy cupcake rồi lồng ghép thành các lớp hoa là xong, khuôn này được bán nhiều tại các shop quà tặng lưu niệm


2) Làm hoa hồng từ giấy tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Để làm bông hoa hồng, cái này thì phúc tạp hơn chút, đòi hỏi sự tỉ mỉ và sáng tạo, các bạn chỉ cần cắt dải giấy dài, gập mép tam giác chéo 2 lần ở 1 đầu rồi cứ thế vừa quấn vừa gập vào để tạo thành hình bông hoa hồng. Chúng mình có thêm xem cách làm chi tiết ở hình phía bên dưới nhé! Cũng không quá khó khăn phải không các bạn ^^


3) Hoa giấy dài cực đẹp tặng thầy cô

Để làm kiểu hoa giấy này, các bạn dùng 1 tấm giấy chừng 3x10cm. Cắt tua rua tấm giấy rồi dùng lưỡi kéo vuốt cong những tua rua giấy đó. Tiếp đến, mình quấn tấm giấy vừa cắt vào cành hoa rồi dán thêm lá nữa là xong.

Đó, chỉ vài thao tác là bạn đã có ngay món quà tặng tinh thần vô cùng to lớn dành tặng thầy cô, đối với quà tặng, gí trị nằm ở tinh thần chứ không phải ở vật chất.

Hướng dẫn làm hoa giấy tặng thầy cô nhân dịp 20-11
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top