728x90 AdSpace

Bài viết mới nhất

Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

" Cưa đổ " gấu bằng quà tặng độc đáo

Những món quà tặng độc đáo và ấn tượng luôn thu hút các bạn gái và để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Tuy nhiên những món quà để thu hút được chắc có lẽ chính do tay các bạn làm. Chính sự khéo léo và tỉ mỉ của họ đã " Hạ gục " cô gái mà họ để mắt và yêu mến.

Cách lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bạn gái
Tự làm thiệp trái tim lãng mạn tặng bạn gái, bạn trai
Hướng dẫn làm hoa hồng đơn giản từ giấy ănNhững sản phẩm do chính tay các bạn làm hay còn gọi là đò hanmade. Trong cộng đồng đo Handmade chắc các bạn đều biết Nam Handmade Artist với những sản phẩm siêu ấn tượng do cậu là ra như: gấu bông, nước hoa khô, son dưỡng môi....

Với chàng trai tỉ mỉ, đam mê học hỏi, cậu với tên đầy đủ là Nguyễn Phương Nam, quê ở Yên Bái và Hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng công nghiệp dệt may thời trang Hà Nội. Từ hồi học phỏ thổng thông cậu đã có  những món quà tặng độc đáo, lạ mắt tặng bạn bè và người thân. 

Cậu còn làm những chú gấu nhỏ xinh bán cho bàn bè với giá 10.000 - 20.000 VNĐ, nhiều khi cậu cũng bị bố mẹ nói " Con trai gì mà làm mấy việc của con gái thế này ". Nhưng với tính kiên trì và yêu thích, cậu đã bỏ mặc những lời nói đó và tiếp tục thực hiện làm chúng.


Nam tâm sự, có người còn gắn cho cậu biệt danh như: gay, pê đê và không ít ánh mắt tò mò, soi xét cậu. Thế nhưng đam mê khó bỏ nên Nam vẫn quyết đi theo con đường “ngược đời” của mình.
Không chỉ bán hàng, Nam còn đứng ra giảng dạy một lớp về đồ handmade. Cũng chính tại đây, Nam đã để ý đến một cô học trò của mình. Cô gái thích Nam bởi sự tỉ mỉ, khéo tay ít của Nam mà ít chàng trai nào có được.
Thế nhưng do công việc bận rộn nên nam không có nhiều thời gian dành cho bạn gái. Nhiều khi Nam quên cả hẹn hò chỉ vì mải làm đồ handmade. “Đồ handmade đã khiến mình gặp và yêu cô ấy nhưng cũng chính nó là một nguyên nhân khiến mối tình của chúng mình tan vỡ”, Nam chia sẻ.
Và sau nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, cậu đã có thương hiệu trên thị trường Hà Nội. Mỗi món đồ đều đi kèm những kỷ niệm đầy ý nghĩa. Chính sự đam mê học hỏi và sáng tạo, cậu đã làm ra những món đồ không thể chê vào đâu được.
Ngoài ra cậu còn nhận làm những sản phẩm phúc tạp giúp các bạn trẻ có những món đồ siêu ấn tượng tao nên sự bất ngờ cho bạn gái.
" Cưa đổ " gấu bằng quà tặng độc đáo
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top